Trang chủ / Tin tức / Phân loại bơm đặt cạn và bơm nước thả chìm giếng khoan

Phân loại bơm đặt cạn và bơm nước thả chìm giếng khoan

Trên thị trường ngày nay có nhiều loại máy bơm, máy bơm nước dành riêng cho giếng khoan, cái máy bơm dân dụng, bơm nước công nghiệp,… Quý khách hàng đã thực sự hiểu rõ về những mẫu bơm nước này chưa? Bài viết dưới đây có khả năng chia có thể làm tốt Những thông tin về hai loại bơm nước đặt cạn và máy bơm thả chìm giếng khoan.

máy bơm nước thả chìm giếng khoan là gì?

[​IMG]

Xem thêm : máy bơm nước thả tõm

máy bơm thả chìm giếng khoan hay còn được biết đến với tên gọi máy bơm nước hỏa tiễn. Loại máy bơm nước này cũng ứng dụng Nguyên lý ly tâm như máy bơm nước trên cạn. Tuy nhiên máy được cấu tạo dạng hình trụ để dễ thả chìm trong chất lỏng. Bơm nước thả chìm có số tầng cánh nhiều hơn so với máy bơm nước trên cạn, những tầng cánh được lắp xung quanh theo chiều dọc hình trụ của máy. Những tầng cánh này khi hoạt động tạo ra lực ly tâm hỗ trợ bơm dòng nước lên cao hơn so với cái bơm đặt cạn.

máy bơm nước giếng khoan đặt cạn là gì?

máy bơm nước giếng khoan đặt cạn là loại máy bơm nước được ráp đặt trên cạn, với cấu tạo cánh bơm & bơm nước nằm ngang, hoạt động theo Nguên tắc ly tâm. Những mẫu bơm đặt cạn thường hướng dẫn có 1 tầng cánh & khả năng máy bơm khá lớn, tuy nhiên khả năng đẩy nước lên cao thì kém hơn nhiều sơ với cái máy bơm nước thả chìm giếng khoan.

máy bơm nước giếng khoan đặt cạn & bơm nước điện thả chìm giếng khoan có gì khác nhau?

[​IMG]

Xem thêm : Máy bơm nước trục ngang

máy bơm nước thả chìm giếng khoan:

– Là mẫu máy bơm ứng dụng cho giếng khoan công nghiệp, có nồng độ sâu từ 50-200m. Xài cho những hệ thống xử lí nước thải, hệ thống thủy lợi, hệ thống cấp nước sinh hoạt quy mô lớn.

– máy bơm hỏa tiễn được thả chìm hoàn toàn trong nước, được cấu tạo theo chiều dọc, giúp tiết kiệm diện tích.

– Động cơ của loại này được đặt sâu trong thân máy, bên ngoài có một khoan dầu bảo vệ vững chắc giúp động cơ tránh tiếp xúc với nước gây hư hại.

– Số tầng cánh: thường từ 5 tầng cánh trở lên để tạo ra lực ly tâm lớn hút nước lên cao.

– Khối lượng nước hút lên không to hơn so với loại bơm nước đặt cạn, tuy nhiên khả năng bơm lên cao thì vượt trội hoàn toàn.

máy bơm nước đặt cạn:

– Thường dùng trong cho những mẫu giếng khoan dân dụng với chiều sâu dưới 40m, bán nước quy mô vừa & nhỏ.

– cấu tạo động cơ theo chiều ngang.

– hoạt động trên cạn với khối lượng nước hút lên khá lớn, tuy nhiên khả năng đầy nước lên cao kém do thiết kế chỉ dẫn có một tầng cánh.

– Không thường xuyên ngâm trong nước nên tránh được tình trạng mài mòn, rỉ sét.

Công Ty TNHH TM SX Hùng Phát nhà sản xuất máy bơm nước hàng đầu của Việt Nam trong lĩnh vực máy bơm điện chìm, bom nuoc chim hoa tien, máy bơm giếng khoan thả sâu :

[​IMG]

Địa chỉ : Lô J19 đường số 6 khu công nghiệp Hải Sơn xã Đức Hòa huyện Đức Hòa Long An
Hotline : 0938 344 566 – 0917 834 228
Web site : https://hupa.com.vn

Kiểm tra Đồng

Ngày mát trời ăn mực xào cần tây với cơm nóng thì còn gì bằng

Trung tam tu thien o SG Nhà May Mắn xin chia sẽ bài viết này …