Trang chủ / Kỷ niệm chương / Quy trình sản xuất kỷ niệm chương đạt tiêu chuẩn

Quy trình sản xuất kỷ niệm chương đạt tiêu chuẩn

Quy trình sản xuất kỷ niệm chương đạt tiêu chuẩn

Ngày nay kỷ niệm chương được sử dụng thường xuyên trong các đơn vị quân đội, tổ chức nhà nước với nhiều mẫu, kích thước và chất liệu đa dạng. Kỷ niệm chương mang một ý nghĩa như lời cảm ơn hay sự tôn vinh một cá nhân, tập thể hoạt động. Vậy một quy trình sản xuất kỉ niệm chương đạt tiêu chuẩn sẽ diễn ra như thế nào ?

l-p-h-c-12a_-c-p-3

Quy trình sản xuất kỉ niệm chương đạt tiêu chuẩn

  • Đầu tiên, nhà sản xuất sẽ phải lựa chọn và tìm đến những đối tác cung cấp nguyên liệu cao cấp. Khi nguyên liệu đầu vào được đảm bảo, sản phẩm đầu ra sẽ sáng đẹp tự nhiên, không mờ vì bị lẫn tạp chất. Những đối tác cung cấp nguyên liệu sản xuất kỉ niệm chương hàng đầu tại việt nam, bạn hãy xem thêm tại đây(biểu trưng pha lê hà nội).
  • Sau đó, các nhân viên thiết kế sẽ tiến hành khắc chữ và thể hiện các ý tưởng cá nhân hoặc theo yêu cầu của khách hàng lên sản phẩm. Công đoạn này là quan trọng nhất vì nó thể hiện được tinh thần, mục đích tôn vinh người nhận.
  • Những nét chữ được khắc tỉ mỉ, hoàn hảo, phun màu sắc sảo, không nhòe, không lem bẩn.
  • Sau cùng, nhân viên thu hoạch sẽ phun lớp sơn bóng để giữ được độ sáng cũng như màu sắc cho chữ khắc và hình ảnh trên kỉ niệm chương.

Như vậy, sản xuất kỉ niệm chương không phải cá nhân, hay tổ chức nào sản xuất cũng làm được. Chính vì vậy, các bạn phải tìm đúng nhà sản xuất kỉ niệm chương để có được một biểu trưng thật và đẹp. Khi có nhu cầu đặt làm kỷ niệm chương quý khách hãy bỏ chút thời gian tìm hiểu về các cơ sở sản xuất để đảm bảo mình không mua phải hàng kém chất lượng với mẫu mã kém và giá thành rất cao. Cảm ơn các bạn đã xem qua bài viết này !