Trang chủ / Điện Thoại / iPhone 7 / Samsung Galaxy S7 chống nước kém ơi iPhone 7 trong thử nghiệm thực tế

Samsung Galaxy S7 chống nước kém ơi iPhone 7 trong thử nghiệm thực tế

Samsung Galaxy Samsung Galaxy S7 chống nước kém ơi iPhone 7 trong thử nghiệm hiện thực

Một trong những điểm để ý của iPhone 7 đó là có được chuẩn chống nước IP67, nếu đối sánh theo lý thuyết thì nó đã thua Samsung Galaxy S7 khi flagship đến từ Samsung Galaxy có được chuẩn mực chống nước IP68. Tuy nhiên, trong một thử nghiệm hiện thực S7 mới là kẻ thua cuộc.

Cụ thể, người thử nghiệm đem ngâm iPhone 7 và Samsung Galaxy S7 ở độ sâu 1.5m (tương đương với 5 feet), và sau đó là độ sâu 3m, rồi lấy lên, cả 2 máy đều chuyển động bình phải thường mà không bị hề hấn gì. Cả 2 chiếc máy vẫn không ngừng sống khỏe sau khi bị ngâm 5 phút dưới các độ sâu hơn, lên tới 5m, 6m nước.

Khi thử nghiệm với độ sâu gấp đa dạng lần so với giá trị chịu nước cấu tạo, ở độ sâu 10.7m (tương đương 35feet) trong 5 phút, sau khi đem lên bờ, chiếc Samsung Galaxy S7 bị reset không rõ lý do, tuy nhiên sau khi tự bắt đầu khởi động lại thì nó đã chạy bình phải thường.

Ở thử nghiệm cuối cùng ngâm 5 phút với độ sâu 12m (40 feet), chiếc S7 tự động tắt từ khi nào không rõ, quá trình đó iPhone 7 vẫn sống khỏe, dù rằng bằng mắt phải thường có thể thấy được hơi nước đọng bên trong màn hình, tuy nhiên màn hình kính cảm ứng vẫn phản hồi tốt.

Kiểm tra Đồng

Trải nghiệm thực tế chụp ảnh xóa phông của iPhone 7 Plus trên iOS 10.1 Beta

Trải nghiệm hiện thực chụp hình xóa phông của iPhone 7 Plus trên iOS 10.1 …