Trang chủ / Tin tức / Sự đa dạng của mẫu in bao giấy đựng rượu

Sự đa dạng của mẫu in bao giấy đựng rượu

Rượu là 1 trong các sản phẩm hàng hóa sự dụng bao bì giấy nhiều nhất, trong đó bao bì hộp giấy được phần lớn các hãng sản xuất, phân phối lựa. Nhờ vậy mà mẫu in ấn bao bì hộp giấy đựng rượu hiện nay rất đa dạng, với tìm hiểu thêm về sự đa dạng này nha.

Giải pháp khi băn khoăn tìm hiểu địa chỉ in hộp giấy tết 2019

1. Yêu cầu sử dụng túi giấy đựng rượu

túi giấy cùng thiết kế quai xách tiện dụng giúp cho khả năng chứa đựng những sản phẩm hàng hóa hiệu quả hơn, vì thế rượu có thể được bảo quản tốt. Quai xách giúp cho rượu được xách trên tay mà ko phải giữ bên mình như hộp, tạo sự thoải mái cho người dùng.

Khả năng in ấn & thể hiện mô tả trên túi giấy rất hiệu quả, nên việc hướng dẫn, quảng bá cho các sản phẩm cũng đa dạng và rộng hơn. &Amp; hộp giấy cũng có thể tùy chỉnh một cách dễ nên thích hợp với nhiều doanh nghiệp cũng như sản phẩm được chứa đựng.

Việc sử dụng bao giấy còn góp phần tạo nên những hiệu ứng tích cực tới môi trường, nhất là mẫu in hộp giấy kraft, cùng khả năng phân hủy tốt, mau lẹ. Vì vậy, chọn lọc và thay thế các oại bao bì đựng rượu bằng túi giấy là nhu cầu của các hãng sản xuất, bán rượu hiện nay.

hai.Phân loại túi đựng rượu hiện nay

Có khá nhiều loại bao bì rượu khác nhau mà bạn sẽ thấy, bởi có khả năng có nhiều đơn vị khác nhau sử dụng bao bì cho hàng hóa của mình. Nhưng trong thời điểm ngày nay thì bao giấy được lựa 1 cách thức quen thuộc hơn, giống nhưu một xu hướng được hướng tới. Tuy thế, sự đa dạng của túi đựng rượu ngày nay được thể hiện một phương pháp rõ ràng.

Dựa & phương pháp phân loại bạn có thể làm tốt nhận thấy được sự da dạng đó.

Theo số lượng sản phẩm chứa đựng trong túi
Tùy vào số lượng khác nhau mà bao bì hộp giấy sẽ được thiết kế 1 phương pháp riêng biệt để đảm bảo tốt chứa đựng, bảo quan là tốt nhất. Hiện nay, kiểu túi đơn và túi đôi được lựa chọn in phổ biến hơn cả. Với cấu tạo túi đứng hình trụ phù hợp với sản phẩm, có quái xách hay thiết kế đặc biệt có khả năng tạo được sự phù hợp nhất định, và đáp ứng được những sản phẩm cần chứa đựng.

Theo chất liệu giấy

sẽ nói, giấy được sử dụng để in túi đựng rượu chất lượng có nhiều loại khác nhau, sản phẩm bình dân hay cao cấp có khả năng có các cách thức xài giấy in ấn khác nhau. Loại giấy được sử dụng nhiều ngày nay là couche, bristol, ivory, kraft, giấy mỹ thuật ở định lượng tương đối cao.

Từ các phân loại đơn giản này, chắc hẳn bạn đã phần nào thấy được sự đa dạng của mẫu in ấn bao bì hộp giấy này rồi chứ. Hãy lựa chọn loại hộp giấy thích hợp cho sản phẩm của mình nhé.

dịch vụ in tem nhãn CAO HUY HOÀNG rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng thân thương :

[​IMG]

Địa chỉ: 5/2 Nguyễn Cửu Đàm, Phường Tân Sơn Nhì, Quận Tân Phú, TP. HCM
Hotline: 0906 944 359 – 0976 271 035
Email: [email protected][email protected]
Web dịch vụ in lịch tết : https://caohuyhoang.com

Kiểm tra Đồng

Phân loại bơm đặt cạn và bơm nước thả chìm giếng khoan

Trên thị trường ngày nay có nhiều loại máy bơm, máy bơm nước dành riêng …