Trang chủ / Tin tức / Sự lựa thông minh khi lựa bơm nước giếng khoan Hùng Phát : HUPA – DONGYIN

Sự lựa thông minh khi lựa bơm nước giếng khoan Hùng Phát : HUPA – DONGYIN

bơm nước thả chìm giếng khoan khá phổ biến trên thị trường Việt Nam các năm gần đây. Được nhiều cá nhân & tổ chức lựa chọn sử dụng trong việc hút xả nước thải, xài cho các hệ thống thoát nước, đặc biệt vào mùa lũ, máy bơm nước dùng những khu công nghiệp lớn với công suất khá cao, bơm chữa cháy, sử dụng hệ thống thủy lợi và hệ thống cấp nước sinh hoạt trên diện rộng. Bài viết dưới đây có thể làm tốt chỉ bạn bí quyết lựa máy bơm thả chìm phù hợp với mục đích và yêu cầu dùng trong.

[​IMG]

Tham khảo thêm : bơm nước trục ngang

nhu cầu xài các cái máy bơm nước ngày càng rộng rãi, đặc biệt là máy bơm nước hỏa tiễn thả chìm giếng khoan, nhiều mặt hàng được rao cung cấp trên thị trường với nhiều mẫu mã, chủng cái & nơi sản xuất & chi phí khác nhau. Bên cạnh đó, xác định rõ ràng mục đích & yêu cầu dùng có thể làm tốt khiến bạn dễ hơn trong việc chọn lọc được sản phẩm ưng ý cho mình.

Nguyên lý hoạt động của bơm nước điện thả chìm là ứng dụng Nguyên lý ly tâm, bánh công tắc quay ở tốc độ cực kì cao, tạo ra lực ly tâm cường độ lớn tác động lên chất lỏng, tạo ra lực hút lớn chất lỏng lên cao. Đây chính là nguyên tắc cơ bản trong cơ chế hoạt động của máy bơm thả chìm giếng khoan.

ưu điểm của dòng bơm nước thả chìm giếng khoan:

[​IMG]

Tham khảo thêm : may bom nuoc dien chim

– Với cấu tạo đứng giúp tiết kiệm phần lớn diện tích, và được đặt trực tiếp trong chất lỏng, bơm nước hỏa tiễn thả chìm dễ dàng thực hiện chức năng hút & thải nước tốt. Đặc biệt đối với những mẫu bơm nước đặt cạn động cơ rất nhanh hỏng do hoạt động liên tục sinh ra nhiệt làm giảm tuổi thọ của những bộ phận trong máy bơm, riêng loại máy bơm nước thả chìm hạn chế được phần nào khuyết điểm đó, do được tản nhiệt bớt nhờ nước, giúp kéo dài tuổi thọ của động cơ.
– bơm nước thả chìm với đặc tính vận hành là đặt chìm trong chất lòng, xét về mặt thẩm mỹ hơn hẳn các mẫu bơm nước đặt cạn thông thường.
-Do bơm nước được đặt khá sâu trong lòng đất nên hoạt động của nó khá êm ru, không ảnh hưởng gì nhiều đến bên trên, không gây khó chịu cho người xung quanh vì tiếng ồn động cơ.

các bước cần thiết trước khi chọn lựa mua máy bơm chuyên dụng hay máy bơm dân dụng : Trước khi quyết định lựa cho mình một chiếc máy bơm ưng ý & thích hợp, bạn cần xác định: chính xác và ghi ra rõ các thông số sau

– Kích thước, đường kính của giếng khoan
– loại giếng khoan của bạn là cái nào?
– Chiều sâu của giếng khoan, chiều cao cần đưa nước lên là bao nhiêu?
– Mục đích xài (sử dụng để xử lí nước thải trong các khu công nghiệp, sử dụng để kinh doanh nước cho những khu canh tác quy mô cực lớn, dùng trong hệ thống cấp nước của những khu căn hộ lớn,…)

Công Ty TNHH TM SX Hùng Phát nhà sản xuất máy bơm nước hàng đầu của Việt Nam trong lĩnh vực máy bơm điện chìm, bom nuoc chim hoa tien, máy bơm giếng khoan thả sâu :

[​IMG]

Địa chỉ : Lô J19 đường số 6 khu công nghiệp Hải Sơn xã Đức Hòa huyện Đức Hòa Long An
Hotline : 0938 344 566 – 0917 834 228
Web site : https://hupa.com.vn

Kiểm tra Đồng

Ngày mát trời ăn mực xào cần tây với cơm nóng thì còn gì bằng

Trung tam tu thien o SG Nhà May Mắn xin chia sẽ bài viết này …