Trang chủ / Điện Thoại / Sửa chữa Oppo F1 bị khóa gmail lấy liền tại TPHCM

Sửa chữa Oppo F1 bị khóa gmail lấy liền tại TPHCM

Sửa chữa Oppo F1 bị khóa gmail lấy liền tại TPHCM

Một ngày nào đó, bỗng vuốt mở khóa điện thoại để sử dụng thì được thông báo là yêu cầu nhập ID và mật khẩu gmail mới có thể vào bên trong giao diện điện thoại được. Vậy phải làm cách nào cho tình trạng này, có khá nhiều người không quan tâm đến việc điện thoại mình đang sử dụng tài khoản gmail nào vì thế mà xảy ra tình trạng trên. Tham khảo bài viết sau để nắm rõ hơn về cách sửa chữa nhé !

maxresdefault-20160508142450

>>> Tham khảo thêm: Thay mặt kính OPPO F1 PLUS chính hãng giá rẻ

Trên đây là chia sẻ  của em H: Em đang xài Oppo F1. Máy có cài khóa dạng hình vẽ. Hôm trước em cho thằng bạn mượn nó ngồi phá sao, điện thoại bị khóa luôn. Trên màn hình giờ chỉ hiện lên cái tài khoản Gmail mà em lại quên mất password. Điện thoại USB kết nối ở chế độ nạp pin không đọc được dữ liệu.

Tình trạng này có thể nói không phải là ít gặp trên dòng điện thoại Androi vì thế sẽ luôn có những mẹo nhỏ để giúp bạn có thể vượt qua khỏi hiện tượng này. Hãy thữ thực hiện xem sao nhé :

Dùng Google Play

Đăng nhập vào tài khoản Google Play của bạn khi nhấn vào Quên mật khẩu? Nếu bạn không nhớ tài khoản Google trong máy bạn thì làm theo các cách tiếp theo đây. Nếu điện thoại không thể vào google Play nhiều khả năng máy bị lỗi phần cứng, bạn nên tìm địa chỉ chuyên sửa chữa điện thoại Oppo uy tín để khắc phục lỗi trên.

Gọi điện thoại:

Dùng điện thoại khác gọi đến số điện thoại của bạn và trả lời cuộc gọi rồi nhanh tay nhấn nút Home sau đó vào Menu -> Cài đặt -> Vô hiệu hóa chức năng khóa bảo vệ (Cách này chỉ có thể áp dụng trên một số phiên bản Android).

Ứng dụng Screen Lock Bypass Reset

Nếu bạn có mở mạng 3G hoặc Wifi trên máy khi máy đang bị khóa thì bạn có thể dùng một máy tính truy cập vào play.google.com và tải ứng dụng có tên là Screen Lock Bypass Reset và thực hiện lấy mật khẩu lại.

Cài lại Android

Cách này sẽ làm bạn mất toàn bộ dữ liệu: Nếu tất cả các cách trên không được thì chỉ còn một cách đó là cài lại phiên bản Android bằng công cụ hỗ trợ của hãng (Odin của Samsung, KDZ Flash của LG,…) hoặc là cài lại ROM bằng Recovery.

Bạn hãy thử thực hiện hết tất cả những mẹo vặt trên xem tình hình có cải thiện hay không, nếu không thì hãy mang máy đến trung tâm sửa chữa điện thoại Oppo để cài lại phần mềm xem sao. Lỗi này thường là liên quan phần mềm. Nên bạn cũng không nên quá lo lắng. Cảm ơn bạn theo dõi bài viết của chúng tôi.

Kiểm tra Đồng

Cách khắc phục Xiaomi Mi4 bị treo logo

Cách khắc phục Xiaomi Mi4 bị treo logo Xiaomi Mi4 là sản phẩm đang rất …