Trang chủ / Tin tức / Sửa máy bơm giếng khoan khi không lên nước ntn

Sửa máy bơm giếng khoan khi không lên nước ntn

máy bơm nước giếng khoan nhà bạn không lên nước? Bạn đang tìm bí quyết xử lý tình trạng này? Khi bơm nước giếng khoang không lên nước có khả năng xuất phát từ rất nhiều Nguyên do, tuy thế trước khi “động tay” để khắc phục cái gì thì hãy xem xét tình hình trước nhé! Hãy cùng theo dõi bài viết bên dưới để có khả năng xử lý một bí quyết hiệu quả nhất ứng với mỗi Nguyên do nào!

[​IMG]

Sửa máy bơm nước giếng khoan khi không lên nước như thế nào?

Nguồn nước cạn hoặc tắc cửa hút

Trong trường hợp máy bơm nước giếng khoan không lên được nước vì nguồn nước bị cạn kiệt thì bạn không thể xử lý được đâu nhé! Bạn chỉ có thể làm tốt trông đợi vào thời tiết để nguồn nước xài thôi. Tuy nhiên nếu chiếc máy bơm giếng khoan của bạn “giở chứng” là vị cửa hút bị tắc thì có thể làm tốt giải quyết được đấy. Hãy kiểm tra xem và đảm bảo rằng cửa hút của bơm nước được ngập trong nước nhé! Bên cạnh đó cũng hãy kiểm tra bộ phận cửa hút của ống dẫn nối xuống giếng. Ở đấy có khả năng có một mẫu giỏ chắn rác & chắc chắn rằng không có bất cứ rác thải hay vật gì đang cản trở dòng chảy của nước. Nếu có thì bạn biết phải làm gì rồi đúng không nào?

Tham khảo : bơm nước giếng khoan gia đình

Nguồn điện ổn định?

Chiếc máy bơm nước điện chìm giếng khoan nhà bạn có khả năng không lên được nước là vì nguồn điện không được đảm bảo đấy! Trường hợp này thưởng xảy ra với những gia đình ở vùng nông thôn là nhiều. Nguồn điện quá yếu không đủ để cung cấp điện áp cho máy bơm nước hoạt động nên dẫn đến tình trạng không lên được nước. Do vậy, để tránh Nguyên nhân này có thể làm tốt xảy ra thì hãy hạn chế máy bơm vào những khung giờ cao điểm. Với biện pháp này bạn vừa có thể bảo vệ được chiếc máy bơm hiệu quả hơn, vừa giúp nó hoạt động ổn định hơn.

Nguyên do từ các bộ phận bên trong

Nguyên do này thường xảy ra với những chiếc bơm nước hỏa tiễn giếng khoan đã được dùng trong lâu năm hay vượt quá công suất “chịu đựng” nên dẫn đến bị hư hòng nhiều. Các Nguyên cớ phát sinh từ bên trong này có thể làm tốt là do bánh công tác bị gãy, phớt bơm nước bị hở hay do chập cháy động cơ. Khi bơm nước giếng khoan không lên được nước là vì bánh công tác (cánh quạt) bị gãy thì hãy thay mới ngay một bánh công tác mời là ổn. Để xác định xem bộ phận này có bị gãy hay không thì bạn có khả năng kiểm tra thông qua âm thanh của chiếc bơm nước. Khi nghe có tiếng lộc cộc, khác thường thì hẳn là bánh công tác đã bị vỡ rồi. Nếu Nguyên nhân là do phớt máy bơm bị hở thì xử lý bằng bí quyết đệm gioăng cao su hoặc xiết lại máy bơm nước nhé. Còn chiếc bơm nước điện chìm khoan giếng này không thể lên nước được là do chập cháy động cơ thì bạn có thể cuốn lại cuộn dây đồng bên trong động cơ hoặc thay thế mới đi nhé!

Sửa máy bơm giếng khoan khi không lên nước như thế nào?

Hi vọng với các thông số trên sẽ giúp bạn có khả năng tự khắc phục được chiếc bơm nước chuyên dụng hay bơm gia đình nhà mình một cách thức tốt nhất. Hãy liên hệ đến công ty TNHH Tân Huỳnh Châu để nhận được dịch vụ tư vấn cho những sản phẩm bơm nước & mô tả báo giá chi tiết, bạn nhé!

Tìm hiểu thêm : máy bơm nước dân dụng giá rẻ

THC Viet Nam Group tuyển nhà bán, cửa hàng, đại lý trên toàn quốc, khách hàng hãy liên lạc phone 1900 066 667 để có giá ưu đãi nhất về những máy bơm mang hãng bơm GALAXY, bơm GALAXY II , bơm chìm GALAXY… từ doanh nghiệp Tân Huỳnh Châu. Chúng tôi rất hân hạnh được phục phụ khách hàng

[​IMG]

Địa chỉ: 31B Nguyễn Văn Bứa, Ấp 5, Xuân Thới Sơn, Hóc Môn, TP.HCM
Tổng đài : 1900 066 667 ; Fax : (+84) 028 3713 9813
website : http://www.tanhuynhchau.com

Kiểm tra Đồng

Máy bơm nước thả chìm giếng khoan có những loại nào

bơm nước thả chìm giếng khoan thường hay được chia thành các loại bơm nước …