Trang chủ / Tin tức / Tại sao bạn không nên lựa chọn mua các loại bơm nước tự quấn motor

Tại sao bạn không nên lựa chọn mua các loại bơm nước tự quấn motor

máy bơm nước tuabin được rất nhiều người tiêu dùng lựa chọn trong thời gian gần đây, đây là một mẫu bơm nước ly tâm với thiết kế rất chắc chắn. So với những mẫu máy bơm cũ hay máy bơm tự quấn giá rẻ, thì với cùng mức giá đó người tiêu dùng trong có khả năng chọn mua một sản phẩm chất lượng chính là máy bơm tuabin giá rẻ. Những bạn đừng nghĩ rằng giá rẻ ở đây là chất lượng có khả năng kém, vì chúng tôi muốn mang đến cho người tiêu dùng trong các sản phẩm chất lượng nhưng giá thành phải hợp lí. Không như những cửa hàng phân phối hàng khác, họ vì mục đích lợi nhuận cao đã kê giá bán lên cao.

[​IMG]

Tại sao bạn không nên chọn mua các cái máy bơm nước tự quấn motor?
ngày nay, thị trường xuất hiện khá nhiều những cty sửa chữa bơm nước nói chung hoặc máy bơm tuabin nói riêng. Những cửa hàng này thường thu mua các mẫu bơm nước cũ đã bị hỏng hay cháy motor với giá rất rẻ & sửa chữa lại, bơm nước sau khi được sửa lại sẽ được kinh doanh với giá khá cao so với bơm nước mới. Trường hợp máy bơm nước bị cháy motor thường thì họ có khả năng quấn lại dây đồng thay thế cho dây đồng đã bị cháy. Tuy nhiên việc làm này vô cùng nguy hiểm cho người tiêu dùng. Vì khi họ quấn motor, thì không thể đảm bảo đúng công nghệ, cũng như vật liệu mà họ dùng để quấn có khi là dây nhôm không đảm bảo an toàn như dây đồng.

Đặc biệt các mẫu bơm tuabin vận hành với công suất lớn, máy chạy rất mạnh cho lưu lượng nước ra rất lớn, nên cần phải khắc phục đảm bảo đúng kỹ thuật cũng như phụ kiện thay thế phải đúng với thông số công nghệ tránh thay các linh kiện không phù hợp. Máy bơm nước tuabin không như các loại máy bơm thông thường về cấu tạo cũng như kết cấu. Chúng được cấu tạo vô cùng chắc chắn nhằm đảm bảo an toàn khi máy hoạt động trong thời gian dài, bên cạnh đó máy còn được tính hợp thêm cảm biến nhiệt giúp dừng máy khi nhiệt độ quá không thấp. Để an toàn bạn nên chọn lựa mua những sản phẩm chất lượng, không nên mua máy cũ hay máy đã qua khắc phục ở các nơi không đáng tin cậy.

cửa hàng Tân Huỳnh Châu nhà sản xuất máy bơm nước hàng đầu của Việt Nam trong lĩnh vực máy bơm điện chìm, bơm hỏa tiễn, bơm nước giếng khoan thả sâu ; máy bơm GALAXY :

[​IMG]

địa chỉ : 31B Nguyễn Văn Bứa, Ấp 5, Xuân Thới Sơn, Hóc Môn, TP.HCM
hot line : 1900 066 667 Fax : (+84) 028 3713 9813
trang web máy bơm nước điện chìm 0.5hp : http://thcgroup.vn

Kiểm tra Đồng

Dây nịt cá sấu hoa cà giá thấp TL06 699K

Thắc lưng cá sấu hoa cà giá tốt TL06 699 ngàn do công ty Dây …