Trang chủ / Tin tức / Đá thạch Anh / Tăng địa khí bằng Thạch Anh Vụn

Tăng địa khí bằng Thạch Anh Vụn

Tăng địa khí bằng Thạch Anh Vụn

Theo như nghiên cứu của ngành phong thủy, Khí là nguồn gốc của sự phát triển, với một căn nhà thường điều đầu tiên cần quan tâm là mảnh đất dùng để xây dựng. Một mảnh đất có địa khí tốt, làm cho căn nhà phong thủy tốt sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho gia đình luôn có được niềm hạnh phúc, vui vẻ, tiền của làm ra sẽ được dư đầy, con người sống trong nhà thì cơ thể được khỏe mạnh, con cháu biết vâng lời người lớn.

 

Với một ngôi nhà có địa khí tốt thì sẽ nhận được nhiều may mắn. Trái ngược với căn nhà có địa khí tốt là ngôi nhà xây dựng trên mảnh đất địa khí xấu, điều này sẽ ảnh hưởng tới người sinh sống trong đó, mang lại nhiều điều bất hòa và khó khăn trong cuộc sống.

Khi bạn dự định mua một căn nhà, hay một miếng đất để xây nhà đều hy vọng rằng sẽ là một căn nhà phong thủy hoàn chỉnh, nhưng với điều kiện hiện nay theo tình hình khách quan mà nói đất ít người quá đông nên để có được căn nhà phù hợp phong thủy quả là hơi khó khăn.

Nhưng điều gì cũng có cách thức hóa giải, để thay đổi phong thủy cho ngôi nhà có địa khí xấu thì các thầy phong thủy thường khuyên chủ nhân dùng loại đá Thạch Anh Vụn để hóa giải.

Trước khi xây dựng nhà bạn có thể dùng Thạch Anh Vụn để rải xuống dưới nền nhà rồi sau đó sẽ lát gạch lại như bình thường, với mục đích giải trừ đi những âm khí của mảnh đất, đồng thời biến thành nguồn dương khí tốt đem chuyển lại cho con người.

Cách thức thực hiện việc hóa giải này khá đơn giản, trước khi bạn lót gạch bạn hãy rải một lớp đá Thạch Anh Vụn phía dưới rồi hãy đổ vữa và lát gạch như bình thường. Công việc rải đá không nên quá dày nằm ở mức tám centimet là đủ. Nếu bạn dùng đá Thạch Anh Vụn ngũ sắc thì sẽ phát huy tác dụng tốt nhất, vì hội tụ đủ năm màu tương ứng với năm hành của ngũ hành, phù hợp với mọi mạng của gia chủ.

 

 

Kiểm tra Đồng

Ngũ sắc đá Thạch Anh Vụn

Ngũ sắc đá Thạch Anh Vụn Ngũ sắc của Thạch Anh Vụn tương ứng với …