Trang chủ / Tin tức / Đá thạch Anh / Thạch anh màu đen

Thạch anh màu đen

Thạch anh màu đen

Loại đá này không trong suốt, thường khi nhìn vào bạn chỉ thấy một màu đen, ở nước ta loại đá này có trữ lượng không nhiều.

Theo một số ý kiến có một vài người cho rằng loại đá này có thể dùng trong việc chữa cho những người bị nghiện heroin, để giúp họ chở lại cuộc sống như bình thường. Nhưng hầu hết người ta dùng nó để điều trị bệnh liên quan đến máu, tim mạnh, đặc biệt là bệnh đột tử. Và một tác dụng khác là loại đá này cũng chữa bệnh liên quan đến xương sống, giúp cho bộ phận này được chắc chắn hơn, không bị vẹo.

Khi bạn quan sát viên đá thạch anh đen bạn có cảm giác đây là một cái xấu, có mối quan hệ mật thiết với những gì xấu xa. Loại đá này thường được sử dụng đối với những ai đã đi sang thế giới bên kia. Đối với một số ý kiến khác thì loại dá này còn có thể giúp cho những người thầy gọi được hồn của người đã chết quay về. Loại đá này được những người thầy phong thủy sử dụng rất nhiều. Đối với những ai dùng đá này làm việc xấu thì chủ nhân của nó sẽ có lúc chịu sự chừng phạt, đối với người tốt  mà sử dụng viên đá này nó sẽ có tác dụng tốt, giúp loại bỏ những nguồn tà khí xung quanh.

Loại đá này rất tốt cho não bộ con người, giúp đầu óc thông thoáng, máu huyết lưu thông, xóa bỏ những căng thẳng khi bạn làm công việc.

Để cho loại đá thạch anh đen có tác dụng, thì khi bạn sử dụng hãy thường xuyên làm sạch nó, đây là điều bắt buộc, vì loại đá này nó là ranh giới của cái thiện và cái ác. Nếu bạn để nó bẩn nó sẽ tác động ngược lại, nếu no sạch sẽ thì có tác dụng tốt.

Kiểm tra Đồng

Đặt Thạch Anh Vụn lên những chậu cây cảnh

Đặt Thạch Anh Vụn lên những chậu cây cảnh Từ xưa tới nay mọi người …