Trang chủ / Tin tức / Đá thạch Anh / Thạch Anh Vụn Màu Tím

Thạch Anh Vụn Màu Tím

Thạch Anh Vụn Màu Tím

Công dụng của Thạch Anh Vụn Tím rất nhiều, đây được xem là loại đá của sự tinh khiết, có tính chất bảo vệ cho chủ sở hữu, giúp chữa những căn bệnh lâu ngày, mãn tính.

Thạch Anh Vụn Tím còn có đặc tính giúp đả thông hoạt động của cơ thể, tác động vào não bộ, tăng khả năng tập trung, mang đến cho công việc hưng phấn, làm cho thần kinh giảm bớt sự căng thẳng và có thể lọc sạch máu.

Đây là loại đá có tác dụng tốt với căn bệnh mấy ngủ. Sử dụng một viên Thạch Anh Vụn Tím ở dưới gối ngủ sẽ tạo cho bạn cảm giác dễ chịu, an lành, khiến bạn có được cảm giác ngon giấc.

Ngoài ra Thạch Anh Vụn Tím thể hiện cho sự can đảm và tấm lòng yêu thương, biết hy sinh và giúp đỡ người khác.

Đôi khi bạn sẽ có cảm giác không khỏe, bạn hãy để trong mình viên đá Thạch Anh Vụn Tím để có thể giúp bạn điều hòa khí huyết, tăng hoạt động của tuần hoàn.

Với kết quả nghiên cứu của nhà tâm linh thì Thạch Anh Vụn Tím nếu được làm nhẵn có thể hấp thụ nguồn năng lượng lớn từ vũ trụ bao là, nên các thầy phong thủy cũng như nhà tiên tri họ dùng đá này để liên lạc với người cõi âm và thế giới bên ngoài.

Khi chủ nhân để Thạch Anh Vụn Tím bên cạnh thì có thể giúp họ kiểm soát được cảm xúc, thích hợp cho những ai mang trong mình trách nhiệm to lớn, cao cả. Còn đối với ai có tâm lý bất ổn cũng được giải tỏa, mang họ về với thế giới thực tại.

Thạch Anh Vụn Tím có nhiều công dụng tốt. Ngoài ra nếu bạn muốn uống rượu không say có thể dùng đá này ngâm vào rượu. Nên để Thạch Anh Vụn Tím dưới gối, hoặc để trên bàn học bàn làm việc. Khi đi ra ngoài bạn nên để đá trong người. Đặc biệt những ai có tính nóng thì nên mang theo Thạch Anh Vụn Tím bên mình để kìm chế được cảm xúc nóng tính.

 

Kiểm tra Đồng

Đặt Thạch Anh Vụn lên những chậu cây cảnh

Đặt Thạch Anh Vụn lên những chậu cây cảnh Từ xưa tới nay mọi người …