Trang chủ / Tin tức / Đá thạch Anh / Thạch Anh Vụn tự nhiên trấn sát khí

Thạch Anh Vụn tự nhiên trấn sát khí

Thạch Anh Vụn tự nhiên trấn sát khí

Thạch Anh Vụn từ thiên nhiên sẽ tiếp nhận nguồn năng lượng siêu nhiên từ vũ trụ, thông qua quá trình hình thành sâu trong lòng đất trải qua hàng ngàn năm, nên chúng có một luồng trường khí to lớn, được sử dụng là một viên đá của phong thủy, có tác dụng với ngôi nhà ở, những cửa hàng làm ăn tốt, ngăn chặn điều không tốt, chuyển hóa thành điều lành. Nếu đá càng to bạn sẽ cần với số lượng ít là đủ, nếu đá nhỏ thì bạn cần số lượng nhiều hơn để tích tụ đủ nguồn năng lượng.

Đá Thạch Anh Vụn tự nhiên cũng như các loại đá quý khác cũng được dùng để chế tác thành các viên đá có kích cỡ từ nhỏ, vừa cho tới lớn. Có chứa nguồn năng lượng lớn mạnh. Đá Thạch Anh Vụn tự nhiên là đại diện cho năng lượng của núi, chúng vô cùng mạnh mẽ trong việc nuôi dưỡng địa khí cho nhà, mang lại nguồn linh khí dương mạnh cho chủ nhân. Đối với những nhà doanh nhân thành công họ thường lựa chọn cho mình loại đá Thạch Anh Vụn thiên nhiên đặc biệt hơn là loại đá Thạch Anh Vụn tóc. Vì loại đá này sẽ hỗ trợ cho chủ sở hữu tránh được năng lượng xấu, tà khí. Nguồn dương khí và từ trường của đá Thạch Anh Vụn sẽ mang lại sự bình yên, may mắn, sức khỏe.

Thạch Anh nói chung hay Thạch Anh Vụn nói riêng có vô số tác dụng không chỉ dùng trong khoa học phong thủy, mà được dùng trong y học, áp dụng cho những khoa học mang tính chất công nghệ cao, ứng dụng trong khoa học vũ trụ, trong các mạch điện tử.

Các nhà doanh nhân lớn thường sử dụng Thạch Anh Vụn tự nhiên để nơi làm việc, nơi tiếp khách, nơi có két tiền, giúp cho việc nâng cao mối quan hệ với khác hàng, với đồng nghiệp, tạo nên sự thành đạt trong kinh doanh. Cùng với đó là có được hạnh phúc, sự bình an. Đây sẽ là món quà tặng cho đối tác rất ý nghĩa.

Kiểm tra Đồng

Đặt Thạch Anh Vụn lên những chậu cây cảnh

Đặt Thạch Anh Vụn lên những chậu cây cảnh Từ xưa tới nay mọi người …