Trang chủ / Thời trang / Thủ thuật bán hàng quần áo trẻ em onl cần biết

Thủ thuật bán hàng quần áo trẻ em onl cần biết

Thủ thuật bán hàng quần áo trẻ em onl cần biết

Làm sao để bán hàng online hiệu quả và mang lại lợi nhuận cao? Đây cũng chính là câu hỏi có khá nhiều bạn trẻ đang kinh doanh quần áo trẻ em online tìm hiểu. Cùng theo dõi bài viết sau để có thể hiểu hơn về cách kinh doanh online hiệu quả nhé !

ky-nang-ban-hang-quan-ao-va-nhung-dieu-can-luu-y

Tin tức trong ngày

  1. Nên chọn cách in áo thun nào khi làm đồng phục

Cách bán hàng quần áo trẻ em Online hiệu quả, tăng doanh thu:

Hình ảnh thật và đẹp mắt

Hình ảnh rất quan trọng trong cách bán hàng quần áo trên mạng đạt hiệu quả;

Hình chụp của bạn phải là sản phẩm thực, nếu được thì bạn chọn người mẫu thật luôn thì sẽ rất hấp dẫn người mua. Ít nhất là bạn phải có manocanh để chụp mẫu.

Mẫu chụp phải đẹp mắt thì mới kích thích khách hàng online hành động. Ví dụ: bạn bán hàng quần áo trẻ em. Đôi khi khách hàng mua hàng vì hình ảnh đẹp, hay thấy bé gái bận đồ này dễ thương quá, xinh quá nên mua về cho con mình, cho cháu mình.

Chính vì vậy bạn cần quan tâm trau chuốt hình ảnh sản phẩm. Hình ảnh đẹp giúp nâng cảm xúc khách hàng, khách hàng chỉ mua hàng khi họ thấy vui vẻ, thích thú,… Hướng dẫn cách chụp hình ảnh bắt mắt thu hút người dùng, bạn hãy xem thêm tại đây nhé (xưởng gia công đồ trẻ em)

Size quần áo phải được đăng rõ ràng trên trang bán hàng quần áo trên mạng của bạn

Kích cỡ quần áo cần được lưu ý ghi chú đề khách hàng dễ dàng nắm bắt. Điều này giúp cho khách hàng của bạn dễ dàng hình dung sản phẩm của bạn khi chọn mua.

Thay vì tư vấn qua điện thoại vừa mất thời gian, vừa tốn kém chi phí. Tại sao bạn không tư vấn ngay trên trang bán hàng trên mạng của bạn chứ?

Ngoài các thông số S,M, L, XL,… hay size 26, 27, 28, 29, 30,… bạn hãy ghi thêm các thông số khác càng chi tiết cụ thể càng tốt. Bạn nên nhớ khách hàng chỉ chọn mua hàng khi họ hiểu rõ, biết rõ sản phẩm. Hãy thể hiện cho khách hàng nắm bắt rõ sản phẩm của bạn.

Chất liệu sản phẩm:

Khách hàng không thể đoán biết chính xác chất liệu vải sản phẩm của bạn khi nhìn qua hình ảnh trên trang bán hàng trên mạng của bạn. Vì vậy bạn cần lưu ý mô tả rõ chất liệu vải càng chi tiết càng tốt. Ví dụ như: thun cotton co giản 4 chiều chẳng hạn. Khách hàng sẽ mường tượng được rõ ràng chất liệu sẽ dễ dàng quyết định mua hàng hơn.

Thông tin liên hệ tiện lợi cho khách hàng

Tiện lợi là như thế nào, để bất cứ khi nào khách hàng cần là thấy ngay. Bạn nên đặt số hotline ngay trên hình ảnh sản phẩm để khách hàng nhìn thấy dễ dàng.

Bạn cũng cần cung cấp thêm nhiều cách liên hệ khách cho khach hàng, như email, số điện thoại bàn, địa chỉ shop, facebook,… để giúp khách hàng tương tác với bạn dễ dàng.

Với những thông tin trên mong rằng bạn có thêm kinh nghiệm trong quá trình kinh doanh quần áo trẻ em online. Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết của chúng tôi !

 

Kiểm tra Đồng

Nên chọn cách in áo thun nào khi làm đồng phục

Nên chọn cách in áo thun nào khi làm đồng phục Có khá nhiều phương …