Trang chủ / Tin tức / Tiết kiệm nước trong những ngày nắng nóng oi bức bằng bơm nước THC

Tiết kiệm nước trong những ngày nắng nóng oi bức bằng bơm nước THC

Việc xài tiết kiệm nước trong các ngày nắng nóng oi bức dường như là nỗi ám ảnh đối với mỗi người. Chính vì vậy mà có 1 số hộ gia đình ngoài việc dùng nước máy ra còn dùng trong thêm nước giếng. Việc dùng máy bơm thả chìm giếng khoan chính là biện pháp tốt, an toàn đảm bảo nước sạch cho người ứng dụng.

Tiết kiệm nước trong những ngày nắng nóng oi bức bằng máy bơm THC

bơm nước hỏa tiễn thả chìm giếng khoan là loại máy tương đối phổ biến trên thị trường máy bơm nước ngày nay. Nó được sản xuất theo công nghệ tiến bộ, thiết kết bằng thép không gỉ, áp dụng các kỹ thuật sản xuất mới để sẽ chịu được mức độ vận hành thường xuyên & môi trường áp lực từ nước. Đây là cái máy có cấu tạo đặc biệt được dùng để bơm nước đẩy lên cao hay bơm nước lưu lượng lớn ở dưới nước, khai thác nước ở mạch nước ngầm thông qua giếng khoan & giếng đào, có thể hoạt động hiệu quả ở dưới nước mà không lo chết máy, dò điện. Với những tính năng này, máy thường được dùng trong các ngành nông nghiệp, công nghiệp, trong dân cư như khai thác nước ngầm qua xử lý để làm nước sạch, dùng trong những công trình xây dựng, sử dụng cho sản xuất chăn nuôi, trồng trọt hoặc khai thác nước sinh hoạt.

Xem thêm : may bom dien chim GALAXY ap cao

Với nhiều điểm tốt nên máy bơm điện thả chìm giếng khoan được đông đảo quý khách hàng ưa chuộng xài. Nó có thể hoạt động bền bỉ, tốt cao, lưu lượng bơm lớn, tiết kiệm điện và dễ bảo dưỡng. Máy được cấu tạo trục đứng tiện lợi, tiết kiệm được diện tích đặt bơm, được thả chìm trong nước, chính tuy thế mà việc hút nước trở nên dễ dàng và hiệu quả. Khả năng hút nước của máy bơm nước cũng cao hơn so với những mẫu khác. Cái bơm hỏa tiễn này thường có lưu lượng rất lớn, ứng dụng cho nơi có diện tích không to.Máy bơm được đặt và vận hành hoàn toàn trong nước, chính vì thể các công trình cần tính thẩm mỹ, mỹ quan cao cũng thường xuyên ưu tiên dùng mẫu máy bơm nước chìm này. Bên cạnh đó, máy hoạt động rất êm ái, không tạo tiếng ồn, không ảnh hưởng đến xung quanh cũng là một điểm tốt lớn khiến cho chiếc máy được nhiều người ưa chuộng dùng trong.

Từ các điều như trên, một chiếc máy bơm nước thả chìm giếng khoan chính là sự chọn lựa tốt cho bạn & gia đình khi đang có ý định tìm một cái máy bơm dùng trong để máy bơm sinh hoạt gia đình hoặc cho những vận hành công nghiệp, nông nghiệp khác từ giếng khoan. Hãy lựa chọn các sản phẩm bơm nước chính hãng, chất lượng, phù hợp với yêu cầu xài.
Tiết kiệm nước trong các ngày nắng nóng oi bức bằng máy bơm THC

Để biết thêm chi tiết về sản phẩm, những loại sản phẩm của những thương hiệu khác nhau trên thị trường, bạn có thể làm tốt vào THC VIETNAM GROUP – một trong các nhà sản xuất máy bơm chuyên dụng – máy bơm dân dụng hàng đầu tại Việt Nam.

THC VietNam Group tuyển nhà phân phối trên toàn quốc, khách hàng hãy liên lạc phone 1900 066 667 để có giá ưu đãi nhất về các máy bơm mang hãng bơm nước hỏa tiễn galaxy , bơm nước điện thả chìm GALAXY… từ doanh nghiệp Tân Huỳnh Châu. Chúng tôi rất hân hạnh được phục phụ quý khách.

[​IMG]

Địa chỉ: 31B Nguyễn Văn Bứa, Ấp 5, Xuân Thới Sơn, Hóc Môn, TP.HCM
Tổng đài : 1900 066 667 ; Fax : (+84) 028 3713 9813
website may bom nuoc nong nghiep : http://www.tanhuynhchau.com

Kiểm tra Đồng

Dây nịt cá sấu hoa cà giá thấp TL06 699K

Thắc lưng cá sấu hoa cà giá tốt TL06 699 ngàn do công ty Dây …