Trang chủ / Tin tức / Tin nóng trong ngày: Án mạng ở chùa, 1 người chết, 5 người tổn thương

Tin nóng trong ngày: Án mạng ở chùa, 1 người chết, 5 người tổn thương

** Công an quận Thủ Đức, TP Hồ Chí Minh thừa nhận có một vụ án mạng diễn ra trong chùa Bửa Quang (đường Lê Thị Hoa, phường Bình Chiểu, quận Thủ Đức) khiến 1 người chết, 5 người tổn thương. Tuy nhiên, cơ quan tìm hiểu đang tìm hiểu làm rõ vụ việc cho nên chưa cung cấp số liệu.

trong khoảng 10h ngày 5/10, do xung khắc, một sư thầy pháp danh Thiện Huy (25 tuổi) đã xung khắc với một số sư thầy khác trong chùa, trong đó có sư thầy pháp danh Nguyên Tuệ.

Thiện Huy đã chạy xuống bếp lấy hung khí truy đuổi và chém Nguyên Tuệ. Một số người được giới thiệu trong chùa đã xông vào can ngăn bị Thiện Huy dùng hung khí chém loạn xạ. Những người dân này đã tước được hung khí của Thiện Huy bắt và giao Công an phường Bình Chiểu.

tin nong trong ngay: an mang o chua, 1 nguoi chet, 5 nguoi bi thuong hinh 0

Truy sát trong chùa ở TP HCM, 6 người thương vong

Phát sinh xung khắc trong chùa, một người tu hành đã dùng dao truy sát làm 1 người chết và 5 người tổn thương.

** Sáng 5/10, ủy ban nhân dân Thị trấn Cầu Giát, huyện Quỳnh Lưu (Nghệ An) nhận được tin báo về vụ việc trên từ ông Nguyên Thanh Cân (72 tuổi, trú ở khối 11 Thị trấn Cầu Giát huyện Quỳnh Lưu).

trong khoảng 8h sáng 5/10, vợ ông Cân là bà Lê Thị Kế (70 tuổi) ở nhà một bản thân thì bị 3 những loại (1 nữ, 2 nam) đi theo vào nhà.

Ba những loại này cũng có lần đến nhà bà cho nên bà Kế mời quý khách uống nước. Sau một lúc nói chuyện, bất chợt người đàn bà dùng tay vỗ vào vai bà Kế, còn một những loại nam cầm dao đe dọa khiến bà khiếp sợ không biết gì nữa.

Tiếp đó những những loại lục lọi đồ đạc và lấy đi của bà Kế 7 triệu đồng tiền mặt và 12 chỉ vàng, tổng khả năng tài sản khoảng 40 triệu đồng.

tin nong trong ngay: an mang o chua, 1 nguoi chet, 5 nguoi bi thuong hinh 1

Truy bắt 3 những loại vào nhà dân, mê hoặc cướp tài sản

Lợi dụng lúc bà cụ ở nhà một bản thân, nhóm những loại đã áp dụng thuật mê hoặc để vào nhà lục lọi, lấy đi số tài sản trị giá khoảng 40 triệu đồng…

** Vào khoảng 13h30 ngày 4/10, người dân gần ngôi nhà 54 ngõ 670 đường Nguyễn Khoái (phường Thanh Trì, quận Hoàng Mai, Hà Nội) tìm thấy một bọc lạ, nghi là mìn tự chế.

“Vào khoảng 11h trưa nay một số người dân trải qua ngôi nhà số 54 thấy có nén nhang đang cháy cắm trên túi đồ được bọc kĩ, kèm theo dây. Túi đồ này do nhóm người xa lạ ban sáng lưu lại. Nghi có điều chẳng lành, họ đã ngay lập tức trình báo cảnh sát”, một nhân chứng kể lại.

Ngay khi nhận được tin báo, cảnh sát quận Hoàng Mai đã được giới thiệu căng dây bảo quản chỗ xảy ra vụ án đồng thời báo với độ́i ngũ bộ đội cử công binh đến cân nhắc vụ việc. Sau hơn 2h được giới thiệu tại chỗ xảy ra vụ án, vật thể nghi là mìn đã được chuyển ra ngoài tránh nguy hiểm.

tin nong trong ngay: an mang o chua, 1 nguoi chet, 5 nguoi bi thuong hinh 2

Nhóm người xa lạ lưu lại bọc đen khả nghi có cắm nhang cháy rồi bỏ chọn

VOV.VN – Phát hiện nhóm người xa lạ lưu lại túi đồ ngay cạnh cây nhang đang thắp, người dân hoài nghi là chất liệu nổ đã ngay lập tức báo độ́i ngũ tính năng.

** Cục Cảnh sát phòng chống kẻ phạm tội áp dụng công nghệ cao – Bộ Công an (C50) vừa kết hợp với PA81, PA92 Công an tỉnh Phú Thọ, Đội Công nghệ cao – PC46 Công an tỉnh Quảng Ninh thi hành lệnh bắt cần thiết, khám xét chỗ ở và chỗ làm việc đối với Trần Văn Hạnh, trú tại Việt Trì, Phú Thọ, cầm đầu cơ quan, điều hành trang web gold889.com thao tác bán buôn theo mô hình đa cấp bằng bề ngoài cho – nhận tiền nhằm cướp đoạt tài sản.

Theo Cục Cảnh sát phòng chống kẻ phạm tội áp dụng công nghệ cao, đây là chuyên án được tìm thấy thắng lợi trong thời lượng ngắn, những những loại thi hành hành vi lừa lộc cướp đoạt tài sản theo Biện Pháp thủ đoạn mới kêu gọi tài chính theo mô hình đa cấp với bề ngoài “cho-nhận”. Trong thời lượng chưa đầy 1 tháng, những những loại đã lừa lộc, kêu gọi được gần 10 tỷ đồng, cướp đoạt gần 3 tỷ đồng bước này cho đóng trang web và xây dựng trang web mới để không ngừng thao tác với mô hình như trang web đã đóng.

tin nong trong ngay: an mang o chua, 1 nguoi chet, 5 nguoi bi thuong hinh 3

Bắt cần thiết kẻ cầm đầu cơ quan, điều hành trang web gold889.com

VOV.VN – Với Biện Pháp thao tác tương tự mô hình đa cấp, những những loại đã kêu gọi được gần 10 tỷ đồng, cướp đoạt gần 3 tỷ đồng

** trong khoảng 19h tối 4/10, tại siêu thị Fivimart Nhật Tân (số 689, ngõ 314 Lạc Long Quân, Phú Thượng, Tây Hồ) đã diễn ra một vụ dùng dao khống chế trẻ em.

Theo đó, vào thời điểm trên, cháu bé cùng bà ngoại trong lúc đang đi siêu thị mua sắm đồ thì bất chợt bị một người nam giới trung niên lao vào khống chế. Đối tượng trong hiện trạng không tỉnh táo, đa dạng nhận định cho rằng đang phê ma túy đá (ngáo đá) cho nên chẳng thể điều khiển được hành vi.

tin nong trong ngay: an mang o chua, 1 nguoi chet, 5 nguoi bi thuong hinh 4

Đối tượng nghi ngáo đá dí dao khống chế cháu bé trong siêu thị

Cháu bé trong lúc cùng bà đi mua sắm tại siêu thị thì bất chợt bị một người nam giới trung niên khống chế, kề dao vào cổ.

Kiểm tra Đồng

Dây Thắt Lưng Da Cá Sấu Thật DNS07 giá 700,000₫

Dây Nịt Cá Sấu DNS07 giá chỉ 700 ngàn do cty Bóp da nam VR360 …