Trang chủ / Điện Thoại / Trung tâm dịch vụ Sửa chữa máy Sony Xperia Z tại TP HCM

Trung tâm dịch vụ Sửa chữa máy Sony Xperia Z tại TP HCM

Trung tâm dịch vụ Sửa chữa máy Sony Xperia Z tại TP HCM

Sony Xperia Z với thiết kế chống thấm nước và bụi, màn hình Full HD 5 inch, cấu hình mạnh mẽ, camera 13mpx………

tải xuống

Với nhiều tính năng như thế giả dụ bị hư hỏng thì rất là đáng tiếc. nếu có 1 ngày Smartphone của bạn hư hỏng thì bạn cũng đừng quá lo lắng Bảo Long Mobile sẽ là nơi sửa chữa khắc phục mọi sự cố, hư hỏng trên SmartPhone cho bạn.

Thời gian qua Bảo Long Mobile đã tiếp nhận sửa chữa, khắc phục cho khách hàng rất nhiều trường hợp hư hỏng của máy Sony Xperia  Z như: bể màn hình, nứt màn hình, hư cảm ứng, sống chết nguồn, loa rè, không nhận sạc, lỗi phần mềm,…

Có khá nhiều khách hàng phản hồi rằng chiếc điện thoại Xperia Z của họ đang áp dụng tự nhiên lăn đùng ra chết. Theo các thông tin lấy được, thì chiếc điện thoại đã và đang hoạt động thường nhật trước đó bất chợt không bật lên được nữa. giải pháp nhấn tổ hợp phím khởi động lại (phím nguồn + phím tăng âm lượng) có tác dụng với một số chiếc điện thoại, dù thế phần đa người vận dụng cũng không thể ứng dụng biện pháp này để bật máy lên được.

Như đối với trường hợp máy không lên nguồn của anh HV do để sạc qua đêm Bảo Long Mobile chúng tôi đã cho lọc từng công đoạn của máy để tìm ra nguyên nhân và tìm cách khắc phục cho anh HV, với các công đoạn lọc nhân viên đã phát hiện ra nguyên nhân lỗi trên chip flash của máy, công ty chúng tôi đã nhanh chóng khắc phục lỗi giúp đỡ cho anh HV tiết kiệm được giá cả thay main mới. Ngoài ra chúng tôi kiểm tra cũng phát hiện ra máy của anh HV có độ ẩm cao thành ra chúng tôi đã tiến hành hút ẩm cho thiết bị.

Còn đối với trường hợp máy của chị AK sony z bị liệt cảm ứng do màn hình bị bể vì đi đường không cẩn thận để rớt Bảo Long Mobile chúng tôi cũng đã khắc phục thay mới màn hình cho chị.

Một trường hợp nữa là máy của anh H bị hư nguồn chúng tôi cũng đã kiểm tra và thay bộ nguồn mới cho anh. Và còn rất nhiều trường hợp hư hỏng khác mà Bảo Long Mobile của chúng tôi đã trực tiếp sửa chữa và khắc phục tốt cho khách hàng.

Sony-Xperia-Z-Ultra

Lý do tại sao Bảo Long Mobile là nơi sửa chữa đáng tin cậy của bạn?

  • Đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp nhiều kinh nghiệm.
  • Uy tính đã được khẳng định và dịch vụ sửa chữa nhiều năm.
  • Linh kiện thay thế nguồn gốc rành mạch, chính hãng, mới 100%.
  • Giá thành sửa chữa cạnh giành nhất, sửa chữa chuyên sâu, hạn chế chi phí sửa chữa xuống mức thấp nhất cho bạn.
  • Đảm bảo các hư hỏng đã sửa chữa và linh kiện thay thế sẽ được bảo hành 01 tháng.
  • Tư vấn nhiệt tình và cài đặt một số chương trình/vận dụng miễn phí.
  • Bảo Long Mobile đảm bảo sửa chữa và thay thế linh kiện nhanh và hiệu quả nhất, trực tiếp lấy ngay dưới sự giám sát của khách hàng.

Kiểm tra Đồng

Cách khắc phục Xiaomi Mi4 bị treo logo

Cách khắc phục Xiaomi Mi4 bị treo logo Xiaomi Mi4 là sản phẩm đang rất …