Trang chủ / Tin tức / Vì sao chúng ta nên dùng trong máy bơm tự hút

Vì sao chúng ta nên dùng trong máy bơm tự hút

Tình hình thời tiết thất thường ngày càng ảnh hưởng xấu đến mùa màng trong ngành nông nghiệp của Việt Nam hiện nay, mùa khô có khi kéo dài hoặc mùa mưa quá lớn gây hiện tượng ngập úng cho cây trồng, khiến bà con nông dân rơi vào nhiều tình cảnh khó khăn.

[​IMG]

Tại sao chúng ta nên sử dụng máy bơm nước tự hút?

Khi mực nước ngầm xuống quá không cao, những máy bơm thông thường rất khó sẽ hút nước lên từ độ sâu trên 18 mét & hoạt động khi buồng chứa thiếu nước. Vì nước đóng vai trò quan trọng trong việc giúp cây phát triển, nên khi thiếu nước cây trồng có thể làm tốt hoàn toàn không thể hút chất dinh dưỡng cũng như duy trì sự sống. Bơm nước tự hút hay còn gọi với cái tên gần gũi hơn là máy bơm tự mồi là loại máy bơm ly tâm sẽ tự mồi nước khi trong buồng bơm không đủ lượng nước để vận hành máy.

Tìm hiểu thêm : máy bơm nước dân dụng giá rẻ

Bơm tự mồi ở đây không phải khi vận hành ta không cần châm nước vào buồng bơm của máy, mà là khi trong buồng bơm không đủ nước để máy có thể làm tốt hoạt động thì bơm tự hút có thể tự hút nước trong một khoảng thời gian ngắn. Sau khi buồng bơm đã đầy nước thì máy bơm có thể làm tốt hoạt động như những máy bơm bình thường. Máy bơm tự mồi có bộ cảm biến nhiệt được tích hợp vào máy, nên sẽ tự ngắt điện khi nhiệt nồng độ của máy quá cao giúp an toàn cho người dùng tránh được tình trạng cháy máy.

Đối với những vùng thiếu nước hay những vùng không thấp, thì việc áp dụng máy bơm tự mồi vào trong sinh hoạt hằng ngày cũng như trong sản xuất rất hiệu quả. Bơm nước tự mồi có những điểm mạnh đáng quan tâm như: khả năng tự mồi là ưu điểm to nhất của máy, máy có thể hút nước ở nồng độ sâu hơn 18 mét, đầu bơm được làm với đồng không gỉ sét và rất chắc chắn, máy hoạt động êm ái & tiết kiệm điện, có thể làm tốt hoạt động liên tục trong thời gian dài.

cửa hàng Tân Huỳnh Châu hãng sản xuất máy bơm nước hàng đầu của Việt Nam trong lĩnh vực máy bơm nước điện chìm, bơm hỏa tiễn, máy bơm nước giếng khoan thả sâu ; Máy bơm nước điện chìm Tân Huỳnh Châu :

[​IMG]

địa điểm : 31B Nguyễn Văn Bứa, Ấp 5, Xuân Thới Sơn, Hóc Môn, TP.HCM
hotline : 1900 066 667 Fax : (+84) 028 3713 9813
web bơm nước galaxy : http://www.tanhuynhchau.com

Kiểm tra Đồng

Dây nịt cá sấu hoa cà giá thấp TL06 699K

Thắc lưng cá sấu hoa cà giá tốt TL06 699 ngàn do công ty Dây …