Trang chủ / Tin tức / Đá thạch Anh / VÒNG ĐEO TAY THẠCH ANH TÓC THÔNG DỤNG cho nam và cả nữ

VÒNG ĐEO TAY THẠCH ANH TÓC THÔNG DỤNG cho nam và cả nữ

  1. Vòng đá thạch anh tóc đen cho cả nam lẫn nữ

Cung mệnh đeo phù hợp: Thủy, Mộc

Một số công dụng chính:

Khi bạn mang theo trên mình một chiếc lắc tay, chuỗi hạt hay vòng đá thạch anh tóc đen tự nhiên sẽ có công dụng giúp bạn rất nhiều trong việc đuổi tà, xóa bỏ nhiều nguồn năng lượng độc hại đối với chủ nhân đeo nó. Ngoài những điều trên, thạch anh tóc đen còn giúp bạn giữ vững cảm xúc, tự kiểm soát được ngôn từ, hành động và suy nghĩ của mình từ đó giúp bạn trở thành con người điềm đạm và manh mẽ hơn rất nhiều.

Về mặt y học, một chiếc lắc tay hay chuôĩ hạt thạch anh tóc đen rất tốt  trong việc chữa trị đối với bệnh nhân mắc bệnh về máu và cột sống.

  1. Vòng đá thạch anh tóc xanh

Cung mệnh đeo phù hợp: Mộc, Hỏa

Một vài công dụng:

Nếu đeo một chiếc vòng đeo tay, chuỗi hạt hay chiếc lắc tay được làm từ đá thạch anh màu xanh tự nhiên nó làm cho bạn cân bằng rất tốt về tinh thần và thể chất, vì nguồn năng lượng được tạo ra từ loại đá  này là “ hài hòa” như mẹ thiên nhiên vậy. Đeo vòng đá thạch anh tóc xanh này giúp bạn luôn luôn tự tin và thuận lợi, nó có tác dụng gắn kết các mối quan hệ trong cuộc sống, thuận lợi về mặt tiền tài, nếu bạn có khả năng dung hòa được chiếc lắc tay, chuỗi hạt thạch anh tóc xanh mà bạn đeo bên mình.

Đeo vòng đá thạch anh tóc xanh có cộng dụng rất tốt về mặt chữa trị bệnh phổi, các bệnh tuyến nội tiết và bệnh về tuyến thượng thận. Bên cạnh đó nó còn giúp bạn chữa trị nhiều loại bệnh khác như tuần hoàn máu, da liễu và tóc.

Xem thêm về vòng thạch anh tóc trên mọi phương tiện thông tin đại chúng tốt đẹp nhất.

45

  1. Vòng thạch anh tóc đỏ

Cung mệnh đeo phù hợp:  Thổ, Hỏa

Công dụng hay gặp:

Đeo một chiếc vòng đeo tay, chuỗi hạt hay chiếc lắc tay được làm từ đá thạch anh tóc đỏ sẽ khơi sáng tâm trí của bạn, nó giúp bạn trở nên nhanh nhẹn và nồng nhiệt rất nhiều và nó cũng hỗ trợ rất tốt cho những người đang buồn hay không vui trở nên sống có niềm tin hơn và lạc quan hơn.

Về mặt chữa trị đá thạch anh tóc đỏ rất tốt cho sức khỏe của phái nữ, nó giúp lưu thông khí huyết và có khả năng chữa trị các bệnh phụ khoa,nó làm cho các bạn nữ duyên dáng, quyến rũ và có sứt hút hơn. Để thành công bạn hãy đeo một chiếc vòng đeo tay, lắc tay đá thạch anh tóc đỏ khi đi ra đường hay đặt nó ở phần bụng dưới của mình bạn sẽ thấy hiệu quả ngay lập tức.

  1. Vòng thạch anh tóc hồng

Cung mệnh đeo phù hợp:  Thổ, Hỏa

Công dụng hay gặp:

Nguồn năng lượng đặc biệt tạo ra từ vòng đá thạch anh tóc hồng giúp thúc đẩy các mối quan hệ của bạn, nó làm cho bạn tinh thông hơn, nhân ái và sống vị tha hơn với tất cả mọi người. Đeo một chiếc lắc tay, vòng đá thạch anh tóc hồng tự nhiên sẽ làm cho các bạn gái viên mãn trong tình yêu và  phụ nữ có gia đình trở nên hạnh phúc hơn trong cuộc sống hôn nhân.

Mang theo bên mình một chiếc vòng đá thạch anh tóc hồng sẽ mang lại nhiều điều may mắn trong làm ăn buôn bán bởi vì nó có sức hút khách hàng đến với mình rất hay và những người làm kinh doanh gặp điều phồn thịnh từ năng lượng được phát ra từ viên đá thạch anh tóc hồng này.

  1. Vòng thạch anh tóc trắng

Cung mệnh đeo phù hợp:  Kim , Thủy

Công dụng thường gặp trong cuộc sống:

Viên đá thạch anh tóc trắng có tác động mãnh liệt lên não bộ, nó tăng cường khả năng tập trung trong công việc của bạn. Giống như đá thạch anh tóc đen, nó cũng có tác dụng rất hữu ích trong việc đuổi trừ nguồn năng lượng xấu, hóa giải những vận mệnh đen tối mang đến nhiều may mắn cho bạn.

Đeo bên mình một chiếc vòng đá thạch anh tóc trắng sẽ giúp cho chủ nhân cân bằng cuộc sống về vật chất lẫn tinh thần. Bạn trở nên hoạt bát hơn, mạnh khỏe hơn, nhạy bén và tinh thông hơn với viên đá nhỏ mà tràn đầy năng lượng quý báu này.

Kiểm tra Đồng

Đặt Thạch Anh Vụn lên những chậu cây cảnh

Đặt Thạch Anh Vụn lên những chậu cây cảnh Từ xưa tới nay mọi người …